CỔNG XẾP INOX 201

CỔNG XẾP INOX 201

Cổng tự động là sản phẩm công nghệ hiện đại thực hiện việc tự động đóng mở cửa cổng của các gia đình. Ngày nay, khi ô tô đã và đang trở thành phương tiện giao thông phổ biến, cổng tự động ngày một trở nên quan trọng giúp con người có cuộc sống tiện nghi và sang trọng. Trước đây, cửa cuốn tự động cũng là thiết bị hữu ích nhằm giúp con người không cần phải ngại nắng mưa mỗi lần dừng xe mở cổng. Tuy nhiên, cửa cuốn có kiểu dáng thiếu đa dạng, khả năng thông gió thấp, khó lòng đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và tính tiện lợi của con người. Ngoài ra, cửa cuốn với công nghệ bảo lạc hậu của thiết bị remote mật cũng sẽ là một vấn đề khi mà an ninh đang thực sự ngày một chú trọng. Cổng tự động sẽ giúp giải quyết vấn đề này một cách hoàn hảo, giúp bạn sở hữu một chiếu cổng tùy ý theo thiết kế của bạn mà lại mở cửa một cách tự động, tính an toàn cao. Các loại cổng tự động trên thị trường hiện có các loại Cổng tự động cánh tay đòn, cổng tự động âm sàn, cổng tự động kiểu bánh xe và cổng trượt tự động. Các hãng sản xuất cổng tự động cũng có nhiều hãng có xuất xứ từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc với kiểu dáng và cấu hình thông số kỹ thuật khác nhau. Vì vậy, cần căn cứ vào thực tế thiết kế, kiểu dáng, trọng lượng, độ dài … và góc độ thẩm mỹ để lựa chọn cho mình cổng tự động phù hợp nhất.Cổng tự động hà nội.Động cơ cổng trượt FORT 700 - COMUNELLO - ITALIA
Động cơ cổng trượt FORT 700 - COMUNELLO - ITALIA

Động cơ FORT 700 của COMUNELLO được nhập khẩu nguyên bộ từ ITALY. Là dòng động cơ hoạt động ít tiếng ồn nhất trong các t..

Động cơ cổng trượt FORT 1500 - COMUNELLO - ITALIA
Động cơ cổng trượt FORT 1500 - COMUNELLO - ITALIA

Động cơ FORT 1500 của COMUNELLO được nhập khẩu nguyên bộ từ ITALY. Là dòng động cơ hoạt động ít tiếng ồn nhất trong các ..

Hiển thị 1 đến 2 trong 2 (1 Trang)